Laser Pico Genesis giúp bạn đánh bật nám da như thế nào?

Công nghệ laser Pico Genesis phát ra xung cực ngắn với vận tốc một phần ngàn tỉ giây đánh tan sắc tố melanin và loại bỏ nhanh chóng ra bên ngoài, giúp da sáng đều màu và không hề gây tổn thương da.

Nám da, tàn nhang, đốm nâu, đồi mồi, bớt sắc tố… gọi chung là các bệnh lý tăng sắc tố da khó điều trị khiến nhiều chị em phụ nữ lo lắng. Giờ đây khi công nghệ Laser Pico Genesis mới đã ra đời sẽ mở ra thêm một giải pháp hiệu quả hơn, an toàn hơn trong điều trị để giúp chị em trở nên tự tin hơn với làn da của mình.

Laser Pico Genesis là công nghệ được phát triển từ dòng laser Nd:yag nhưng có nhiều cải tiến hơn, mang nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với công nghệ laser trước đó. Cụ thể như sau,

– Pico là loại laser đầu tiên và duy nhất trên thế giới được chế tạo có thể phát tia laser với xung picoseconds (một phần ngàn tỉ giây) nhanh hơn 1000 lần so với laser sử dụng xung nano giây (nanosecond – một phần tỉ giây) và nhanh nhất trong các loại laser. Trong thời gian rất ngắn laser phát ra ra xung rất cao nên sẽ giảm thời gian điều trị xuống.

– Năng lượng đỉnh của laser Pico Genesis cho 2 bước sóng 1064nm và 532nm đạt từ 600mj đến 300mj trong khi laser trước có năng lượng 1300mj. Mặc dù Pico Genesis laser sử dụng ít năng lượng hơn những lại cho hiệu quả nhìn thấy nhanh hơn. Chính vì năng lượng thấp nên cũng giảm sự tổn thương da, ít đau rát.

– Laser Pico Genesis khi tác động vào mô đích melanin sẽ chuyển từ quang sang è cơ thay vì chuyển từ quang sang è nhiệt như laser trước đây. Melanin bị bắn phá mạnh mẽ vỡ vụ ra, sau đó các thực bào và đại thực bào trong cơ thể dọn dẹp dần, một phần đào thải ra ngoài qua hệ bạch huyết, giúp giảm đáng kể thời gian và số lần điều trị.

– Hai bước sóng cơ bản của laser Pico Genesis là 1064nm và 532nm có thể điều trị an toàn và hiệu quả tình trạng tăng sắc tố da như Nám da, Đốm nâu, Tàn nhang, Nevus Hori, Nevus Ota, các loại bớt khác. Đặc biệt, laser Pico Genesis ra đời còn nổi bật với công dụng xóa các màu mực xăm khó không để lại sẹo như màu vàng, xanh lá cây, màu tím mà các laser trước đó không làm được.

– Laser Pico Genesis còn được trang bị thêm đầu điều trị với thấu kính hội tụ cực nhỏ (Focus Lens Aray). Tia laser khi đi qua thấu kính tạo ra một chùm tia cực nhỏ với xung lực được nâng cao gấp 20 lần ở tiêu điểm hội tụ bên dưới da, kích thích tăng sinh collagen, giúp da săn chắc hơn, trẻ trung hơn.

Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Mỹ (FDA) cũng đã kiểm định và chứng nhận tính an toàn mà hiệu quả mà laser Pico mang lại cho khách hàng qua những lần điều trị.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý việc điều trị nám da cần được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa Da liễu có chuyên cao và kinh nghiệm lâu năm để tránh các tai biến như thâm, sẹo, mất sắc tố có thể xảy ra do tay nghề kém.

Hơn nữa, tùy vào tình trạng nám ở mỗi người khác nhau, qua quá trình thăm khám da lâm sàng, bác sĩ sẽ phân loại nám, lựa chọn laser với bước sóng phù hợp, lựa chọn thuốc uống, thuốc thoa, mỹ phẩm kết hợp giúp đem lại kết quả cao nhất và an toàn.